Hé lộ những thông tin về nàng Á hậu mới bị điểm danh trong đường dây bán dâm nghìn đô sau T.D

Theo đó, mở rộng điều tra công an đã tiến hành mời một số á hậu, người mẫu có liên quan đến đường dây này tới lấy lời khai, trong số này có T.M.L.

Thông tin cho biết, chiều mùng 6/9 phòng Cảnh sát hình sự đã mời á hậu T.M.L lên làm việc.

Theo thông tin được cung cấp, T.M.L là người đẹp đoạt giải Á hậu trong cuộc thi nhan sắc diễn ra tại Đài Loan hồi năm 2017. Cô được đánh giá là người đẹp có học vấn tốt khi tốt nghiệp một trường đại học nổi tiếng.

Sau Á hậu T.D, Á hậu T.M.L tiếp tục bị “sờ gáy” vì có liên quan đến đường dây mại dâm giá khủng.

Hiện tại, T.M.L đang hoạt động người mẫu tại TP.HCM.

Theo lời khai của T.M.L, cô nhiều lần bán dâm cho đại gia để lấy tiền trang trải sinh hoạt. Mức giá bán dâmcủa T.M.L từ 1.000 USD đến hàng chục nghìn USD.

Trước thông tin cơ quan công an cung cấp, nhiều người phát hiện cô gái trẻ T.M.L vừa nêu trên có nhiều điểm trùng hợp với “nàng hậu” T.M.L.

Á hậu T.M.L vướng nghi án tham gia đường dây bán dâm giá khủng

Thông tin cho biết, T.M.L từng là sinh viên Học viện Hàng không ngành Quản trị kinh doanh Cảng. Do đam mê hào quang sân khấu, chân dài này quyết định rẽ hướng tham gia nghệ thuật T.M.L không ngừng trau dồi kiến thức tại Đại học Rmit. Cô còn “ẵm” vị trí Á hậu Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017.

Người đẹp này từng chia sẻ, cô nhận được vô số lời tán tỉnh và gạ gẫm suồng sã từ các đại gia. Nhiều đồng nghiệp, đàn anh trong nghề mà bản thân cô luôn dành sự tôn trọng cũng buông lời tán tỉnh.

Trước lời gạ gẫm “tình lấy tiền”, nàng hậu không khỏi shock bởi chưa có sự chuẩn bị tâm lý cho những việc nhạy cảm này.

Á hậu T.M.L – người bị “gọi hồn” vì có tên viết tắt giống nhân vật bị cơ quan điều tra sờ gáy.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 mà T.M.L đoạt ngôi vị Á hậu được tổ chức tại Đài Loan, do công ty của diễn viên Helen Thanh Đào tổ chức.

Theo thông tin đơn vị tổ chức cung cấp, Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2017 có hơn 300 thí sinh đăng ký tham gia, trong đó 30 thí sinh lọt vào chung kết diễn ra vào tháng 12/2017. Hai trong số BGK cuộc thi này là Á hậu Trương Thị May và ca sĩ Nguyên Vũ.