Mẹ ruột vừa qua đời, Kim Hiền đau đớn tận cùng khi không thể về chịu tang vì lý do bất khả kháng

Người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp cũng không khỏi bàng hoàng, gửi lời động viên mong Kim Hiền sớm vượt qua nỗi đau này.

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Kim Hiền khiến người hâm mộ vô cùng xót xa khi cho biết mẹ ruột của cô vừa qua đời nhưng cô lại không thể về chịu tang ngay lúc này. Kim Hiền đau đớn tận cùng vì không được ở bên mẹ trong những giờ phút cuối đời và tiễn mẹ về nơi chín suối bởi hiện tại diễn biến dịch bệnh tại Mỹ vẫn còn rất phức tạp.

Kim Hiền viết cho mẹ những lời tạm biệt cuối cùng đầy xót xa tại nơi đất khách: “Tạm biệt mẹ của con, cuộc sống thật vô thường mà thầy Trường nói với con. Rồi ai cũng phải ra đi. Lòng con đau như cắt, nước mắt chảy ngược khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ oà khóc như 1 đứa trẻ nơi đây….Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc không khóc không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!”.

Mẹ ruột vừa qua đời, Kim Hiền đau đớn tận cùng khi không thể về chịu tang vì lý do bất khả kháng - Ảnh 2.

Kim Hiền xót xa vì không thể về Việt Nam chịu tang mẹ ruột vừa qua đời.

Mẹ ruột vừa qua đời, Kim Hiền đau đớn tận cùng khi không thể về chịu tang vì lý do bất khả kháng - Ảnh 3.

Khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời động viên, chia buồn tới Kim Hiền, mong cô sớm vượt qua nỗi đau.

Mẹ nữ diễn viên cũng chính là người đã dìu dắt và ủng hộ cô trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Mẹ ruột vừa qua đời, Kim Hiền đau đớn tận cùng khi không thể về chịu tang vì lý do bất khả kháng - Ảnh 5.

Khi sinh thời, mẹ Kim Hiền từng chia sẻ về con gái: “Mong ước của mẹ đến bây giờ đã thực hiện được rồi. Con đã ổn định từ gia đình nhỏ của con tới gia đình lớn bên ngoại này, mẹ rất vui. Với mẹ, con lúc nào cũng là đứa trẻ nhỏ nhất mà ngày xưa mẹ hay dẫn đi học”.

Mẹ ruột vừa qua đời, Kim Hiền đau đớn tận cùng khi không thể về chịu tang vì lý do bất khả kháng - Ảnh 6.

Kim Hiền cũng từng nhiều lần bày tỏ nỗi lòng nhớ mẹ và gia đình da diết khi lấy chồng và sinh sống nơi xứ người.