NNhững khoảnh khắc giản dị bình thường nhưng lại có khả năng lấy nước mắt của hàng triệu người trên khắp thế giới

Chỉ là những khoảnh khắc thường ngày trong cuộc sống thế nhưng những bức ảnh dưới đây khiến mọi người tin rằng tình yêu luôn luôn tồn tại trên thế giới này.

Những khoảnh khắc giản dị bình thường nhưng lại có khả năng lấy nước mắt của hàng triệu người trên khắp thế giới

Đôi khi, chỉ một bức ảnh cũng có thể kể hết được câu chuyện cả một đời của ai đó. Nó chỉ đơn giản là một khoảnh khắc nhưng lại dễ dàng chạm đến trái tim của bất kỳ ai. Người ta gọi đấy là khoảnh khắc đắt giá ngàn vàng. Dù ngoài kia có biết bao phong ba bão táp, những sự xấu xa vô cảm vẫn không thể lấn át được tình yêu đẹp đẽ giữa người với người và giữa người với vật. Bởi tình yêu là thứ diệu kỳ mà chẳng có ngôn ngữ nào có thể định nghĩa được.

Cha mẹ của cậu bé này đã biến chiếc xe lăn trở thành một phần của trang phục Halloween.

 Những khoảnh khắc giản dị bình thường nhưng lại có khả năng lấy nước mắt của hàng triệu người trên khắp thế giới  - Ảnh 4.

Chồng của người phụ nữ này đã qua đời, nhưng bà vẫn ăn tối với ông hàng ngày.

 Những khoảnh khắc giản dị bình thường nhưng lại có khả năng lấy nước mắt của hàng triệu người trên khắp thế giới  - Ảnh 1.

Tôi đang cảm thấy buồn, vì vậy tôi đã ra ngoài đi dạo một chút. Khi tôi nhìn thấy cảnh tượng này, tôi đã rất vui. Cảm ơn bạn, người lạ tốt bụng!

 Những khoảnh khắc giản dị bình thường nhưng lại có khả năng lấy nước mắt của hàng triệu người trên khắp thế giới  - Ảnh 5.
                                                                                              Nguồn internet