Mẹ Thủy Tiên: ‘Con từng đòi tự vẫn vì bị tôi giận vụ ảnh nude’

Thủy Tiên thổi nến mừng sinh nhật thứ 32 tại một phòng trà ở TP HCM vào tối 25/11. Buổi tiệc do các fan tổ chức tặng cô. Đáp lại, ca sĩ thể hiện bài Giấc mơ tuyết trắng ngay khi xuất hiện vì nó là cầu nối đưa cô đến gần khán giả. 

Fan của Thủy Tiên gây bất ngờ cho ca sĩ khi chiếu video do họ kết hợp cùng mẹ cô thực hiện nhân dịp sinh nhật. Trong video, bà kể: “Bố Tiên mất sớm. Tôi không muốn con sống xa nhà vì lo sợ cháu gặp nhiều cạm bẫy và vất vả. Tiên hứa không làm mẹ mất mặt, làm cha ngậm cười nơi chín suối. Nhưng sau đó, làm ca sĩ vài năm thì Tiên gặp scandal ảnh nude”. 

Thủy Tiên và mẹ trong ngày sinh nhật.

Thủy Tiên và mẹ trong ngày sinh nhật.

Nhắc lại những kỷ niệm đó, bà cho biết từng rất buồn và giận. Con gái đã xin lỗi mẹ rất nhiều về tai nạn nghề nghiệp này. Thậm chí, cô từng nói với mẹ: “Nếu mẹ không tha thứ, chắc con chỉ có nước tự vẫn”.  Mới đây trong một chương trình, Thủy Tiên cũng giải thích sự cố này là ngoài ý muốn và khiến cô đau khổ đến mức muốn bỏ nghề. 

Trong video, mẹ Thủy Tiên cũng nhắn nhủ con gái phải biết sống lương thiện, giúp đỡ người thân và chia sẻ với những người bất hạnh. Bà bày tỏ sự hãnh diện khi con gái luôn là mạnh thường quân mỗi khi bà cần quyên góp từ thiện.

Kết thúc video, đèn sân khấu vụt tắt, mẹ của ca sĩ cầm bánh kem bước ra từ cánh gà trên nền nhạc Happy Birthday khiến Thủy Tiên xúc động. Đây là lần đầu tiên cô được mẹ tặng bánh kem trong ngày sinh nhật. Từ trước đến nay, mẹ của ca sĩ thường rủ con trong ngày sinh nhật đi làm từ thiện, phóng sanh thay vì tổ chức tiệc mừng. 

me-thuy-tien-con-tung-doi-tu-van-vi-bi-toi-gian-vu-anh-nude-1

Ca sĩ và các thành viên trong fanclub.

Tại buổi gặp gỡ, Thủy Tiên hào hứng tâm sự về con gái: “Có lần anh Vinh đi đón bé Gạo tan học thì một bạn đến định chụp ảnh bé, anh liền ngăn lại. Về đến nhà, Gạo hỏi rằng có phải Gạo đẹp nên có nhiều người muốn chụp hình hay không”. Kể xong, Thủy Tiên còn “kêu gọi” fan cười khiến không khí thêm vui vẻ.

Lần lượt thành viên trong fanclub tặng quà cho thần tượng. Quà gồm bánh ú, son tự làm, sổ tay, tạp chí, tượng chibi, bộ ấm trà, kẹo, tượng Phật… đúng sở thích của Thủy Tiên. Ca sĩ thể hiện nhiều ca khúc gắn liền từng giai đoạn làm nghề của mình, từ nhạc Ballad đến Bolero để ôn kỷ niệm cùng fan.

Theo vnexpress

Báo ÚcTin nước ÚcTin tức Úc